หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท อินดี้ ไดเร็ท์ อินชัวร์ จำกัด เป็นผู้ให้บริการเว็บไซต์ประกันวินาศภัยออนไลน์แบบครบวงจร indydirectinsure.com ให้บริการลูกค้าและตัวแทน ซื้อได้ 7วัน 24 ชั่วโมง
ด้วยนโยบาย ความคุ้มครอง ที่มาพร้อมกับ ความคุ้มค่า เรื่องประกันภัย ง่าย ครบ จบ ในที่เดียว เพิ่มรายได้ให้ตัวแทนง่ายๆ ในยุคดิจิตอล ด้วยระบบอีคอมเมิร์ซ โดยมี คุณอนุสรณ์ บุญนิตย์ เป็นผู้ก่อตั้งและบริหารงาน ด้วยประสบการณ์การทำงานด้านธุรกิจประกันวินาศภัย มานานกว่า 15 ปี จึงทราบถึงปัญหา และความต้องการของลูกค้าและตัวแทนเป็นอย่างดี เพื่อพัฒนาเข้าสู่ตลาด ประกันออนไลน์ InsurTech อย่างเต็มรูปแบบ ทางบริษัทมีผลิตภัณฑ์ประกันวินาศภัยออนไลน์ เช่น ประกันรถยนต์ พ.ร.บ. ต่อภาษี ประกันมอเตอร์ไซค์ ประกันอัคคีภัย ประกันสุขภาพ ประกันการขนส่ง ประกันการเดินทาง และประกันเบ็ดเตล็ด โดยมีให้เลือกมากกว่า 30 บริษัทประกันภัย ด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการลูกค้ามากที่สุด โดยได้รับความใว้วางใจจากพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่ง
และได้การรับรอง จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) อีกด้วย
นอกจากนี้ คุณอนุสรณ์ บุญนิตย์  ซึ่งเป็นประธานกรรมการบริหาร บริษัท อินดี้ ไดเร็คท์ อินชัวร์ จำกัด ได้มิวิสัยทัศน์ ในการวางรากฐาน เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนตระหนักถึงบทบาทความสำคัญของประกันภัย โดยการให้ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับประกันภัย ทางช่องทาง โซเชียลมีเดีย เพื่อสามารถที่จะช่วยพัฒนาและยกระดับความมั่นคงให้กับประชานชนชาวไทยอีกด้วย

บริษัท อินดี้ ไดเร็คท์ อินชัวร์ จำกัด ยังคงพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อมุ่งสู่การเป็น  InsurTech  แบบครบวงจรที่ดีที่สุด พร้อมขยาย และเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตออนไลน์ ในอนาคต
เพื่อตอบโจทย์วิถีชีวิตของลูกค้าในยุคดิจิตอล โดยยึดลูกค้าและตัวแทนเป็นหัวใจหลักในการบริการสูงสุด เพื่อให้เกิดความคุ้มค่ามากที่สุดครับ